Ông Nguyễn Anh Qúy, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ 24 Giờ Bình Yên vinh dự được Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương ký giấy khen trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương ký tặng cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ 24 Giờ Bình Yên.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ 24 Giờ Bình Yên được thành lập năm 2011, gần 10 năm qua đơn vị đã phối hợp cùng các đơn vị chức năng trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng khu vực Đông Nam Bộ nói chung góp phần bảo vệ an ninh trật tự.

Ông Nguyễn Anh Qúy cho biết, ông rất tự hào khi được lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương ghi nhận những đóng góp của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ 24 Giờ Bình Yên. Ngoài ra, đây cũng là động lực để tập thể hơn 300 cán bộ nhân viên của công ty cố gắng hơn nữa trong công tác bảo vệ an ninh trật tự.

Công ty Bảo vệ 24 Giờ Bình Yên sẽ tiếp tục phát huy và trân trọng những ghi nhận của Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Dương.

Trong những năm trở lại đây, Bình Dương phát triển mạnh mẽ các khu công nghiệp, dân cư tăng lên nhanh chóng…vì lẽ đó, dịch vụ bảo vệ rất cần thiết để tham gia vào công tác bảo vệ tài sản cho người dân. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ 24 Giờ Bình Yên luôn tự hào được khách hàng tín nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Lê Thạch

Tin tức khác