LỜI CAM KẾT VÀNG

Quý Khách Hàng Thân Mến !

       Thương hiệu BẢO VỆ 24H.BÌNH YÊN đã được khẳng định bằng chất lượng vượt trội, dựa trên nền tảng đội ngũ quản lý, các chính sách về khách hàng, chính sách đặc biệt về chất lượng và một quy trình quản lý khoa học.Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm, BẢO VỆ 24H.BÌNH YÊN đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

I Chính sách khách hàng !

- Mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

- An ninh - Trật tự nội bộ, được chúng tôi duy trì tới mức tối đa nhất.

     Khách hàng được chúng tôi tư vấn miễn phí mọi chính sách về an ninh, kỷ luật nội bộ, giải quyết tất cả thắc mắc, phàn nàn của khách hàng trong ngành thông qua phòng chăm sóc khách hàng của Công ty. Khách hàng có thể yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ nào trong vòng 24h, nếu không đáp ứng được yêu cầu quý vị đề ra.

- Khách hàng có thể chấm dứt hợp đồng bảo vệ, yêu cầu đền bù hợp đồng nếu chúng tôi không thực hiện đúng trong hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

- Khách hàng được chúng tôi mua bảo hiểm rủi ro cho toàn bộ tài sản sau khi thỏa thuận ký kết hợp đồng, bên cạnh đó toàn bộ nhân viên của chúng tôi đã được mua bảo hiểm “Lòng trung thành’’. Như vậy tài sản của khách hàng đã được chúng tôi củng cố thêm phần chắc chắn bằng một đơn vị chuyên nghiệp thứ ba (Công Ty Bảo Hiểm)

II Chính Sách Chất Lượng !

- Chất luợng của chúng tôi được chú trọng chính là yếu tố của con người vì vậy ngay từ khâu tuyển dụng phải lựa chọn những con người có đầy đủ tố chất và yêu cầu của một người Bảo vệ chuyên nghiệp như; ngoại hình, chiều cao, cân nặng, trình độ, lý lịch gia đình và bản thân…

- Đào tạo trang bị nghiệp vụ chuyên sâu như, tuần tra cảnh giới, quan sát phát hiện phạm pháp, pháp luật Việt Nam, võ thuật cơ bản, PCCC, sơ cấp cứu tạm thời, được rèn luyện về đức tính chịu khó, trung thực thật thà, lòng quả cảm, tinh thần đồng đội, tính năng giao tiếp.

    Chỉ những cá nhân sau khi mãn  khóa trải qua các kỳ sát hạch, kiểm tra đạt tiêu chuẩn tốt mới cấp chứng chỉ, bố trí việc làm.

- Nhân viên bảo vệ khi đi làm được Công ty chúng tôi đảm bảo về đời sống một cách tốt nhất, chỗ ăn ở, sinh hoạt, đi lại, thu nhập với mức lương hôïp lyù.

    Chúng tôi luôn coi trọng việc lấy con người làm nền tảng cho sự thành công.với phương châm tôn trọng từng đồng nghiệp và tạo môi trường làm việc đề cao lòng tự trọng sự đồng thuận nhóm, đội và sự thỏa mãn lợi ích cá nhân. Là người trực tiếp hàng ngày thực thi tại quý Công ty, chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi nhân viên phải hết lòng vì Công ty, vì khách hàng, chính họ là người góp phần vào sự thành bại của Công ty. Vì vậy từng người đều có quyền mua cổ phiếu của Công ty để được chia lợi nhuận hàng năm từ công việc kinh doanh chung ngoài tiền lương, toàn bộ nhân viên Bảo vệ trong mái nhà chung “24H.BÌNH YÊN” luôn đoàn kết một lòng với Công ty, gắn trách nhiệm tập thể với lợi ích cá nhân .

      Đội ngũ quản lý của chúng tôi có trình độ dày dặn kinh nghiệm bằng con người và có sự hỗ trợ từ những thiết bị kỹ thuật hiện đại trong việc giám sát tai mục tiêu, cũng như hỗ trợ xử lý sự cố, thông qua đường truyền không dây và kiểm tra trực tiếp 24/24giờ/ngày.

  Trong định hướng lấy Trí tuệ - Nguồn nhân lực - Năng lực tài chính và đầu tư làm nền tảng, thì sự hợp tác, sự tin cậy và tôn trọng lẫn nhau trở nên cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi vì vậy chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn nhất bằng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng Tôi Chân Tâm Phục Vụ Khách Hàng!

 

 

Giới thiệu