Bảo vệ công ty, nhà máy

Bảo vệ công ty, nhà máy

Quý khách hàng muốn có một môi trường an ninh trật tự thuận lợi tạo điều kiện cho hoạt động sản xuất kinh doanh, muốn thay đổi toàn bộ hay một phần lực lượng bảo vệ của mình nhằm đảm bảo sự an toàn, có tính chuyên nghiệp cao đồng thời tạo cho khách hàng một ấn tượng tốt đẹp và trọng thị khi đến công ty của bạn.

Bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện

Lực lượng bảo vệ sự kiện đặc biệt 24 Giờ Bình Yên làm việc trong các đơn vị theo các chu kỳ hàng năm, đảm bảo sự kiện hoặc buổi lễ của quý vị sẽ diễn ra một cách thành công, từ các lễ mitting, hòa nhạc đến các buổi trình điễn thời trang, bên

Bảo vệ vận chuyển

Bảo vệ vận chuyển

Các công việc cho thuê xe, tài xế theo yêu cầu đặc biệt (thỏa thuận riêng với người sử dụng dịch vụ)

Nội dung chi tiết các công việc trong gói:

Theo yêu cầu đặc biệt của người sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi bảo vệ và vận chuyển các loại tài sản, giấy tờ có giá trị. Nhân viên nhận nhiệm vụ này là những người có trình độ, võ thuật cao, lái xe tốt, trung thực xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

Bảo vệ nhà riêng - khách sạn

Bảo vệ nhà riêng - khách sạn

Bảo Vệ 24 Giờ Bình Yên cung cấp một số dịch vụ chuyên biệt cho khách hàng nhà riêng:

Hệ thống báo động:

Trung tâm điều khiển của chúng tôi với tác phong 24 giờ trong ngày, 365 ngày trong năm, giữ chìa khoá nội bộ và cung cấp hệ thống báo động.

Dịch vụ giám sát

Dịch vụ giám sát

Bên cạnh việc tuần tra, giám sát hàng ngày, các giám sát viên sẽ báo cáo các vụ việc nảy sinh trong ngày, trong tuần, trong tháng cho Ban quản lý bảo vệ cơ sở và lên ban Lãnh đạo Công ty để có những biện pháp giải quyết phù hợp.

Bảo vệ yếu nhân (VIP)

Bảo vệ yếu nhân (VIP)

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và xu hướng phát triển kinh tế của đất nước, Trong những năm gần đây đã xuất hiện nhu cầu cần được bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản mang theo trong người và an ninh xung quanh mình của những yếu nhân (VIP), những người đặc biệt trong xã hội, vì không muốn đối mặt với những rủi ro về an ninh có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi họ thực hiện giao dịch hay đi lại trong thành phố, và các vùng lãnh thổ.

Bảo vệ KCN, công trình

Bảo vệ KCN, công trình

Trong bối cảnh tình hình xã hội có nhiều diễn biến phức tạp, một công trình, dự án xây dựng thường phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành, và lượng nhân viên, người ra vào thi công và đưa vào đưa vật liệu, thiết bị thi công là rất thường xuyên và phức tạp, nếu như quý khách không có biện pháp bảo vệ hợp lý và đúng đắn thì sẽ bị những phần tử nguy hiểm, tội phạm phá hoại và trộm cắp.

Bảo vệ chung cư

Bảo vệ chung cư

Là việc kiểm tra giám sát bảo vệ an ninh tài sản cho con người và những cơ sở vật chất của toà nhà cao ốc văn phòng. Đồng thời, tạo dựng môi trường làm việc chặt chẽ và thoải mái cho cán bộ nhân viên trong toà nhà đó.